Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Sẽ Là Tương Lai Của việc Chiếu Sáng

Điển hình cho việc sử dụng đèn HID không hiệu quả cao là đèn đường. Đèn HID làm tiêu hao lưới điện và tiêu tốn hàng trăm tỷ mỗi năm để duy trì điện. Thực tế đèn đường là rất cần thiết cho sự an toàn của mọi người khi trời tối, nhưng tại sao phải lãng phí tiền bạc vào các công nghệ chiếu sáng kiểu truyền thống?

Thay vào đó, đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng cho hiệu suất cao nên thay thế cho đèn đường HID và trở thành tiêu chuẩn mới trong việc thắp sáng đường phố. Hơn nữa, trong tương lai, đèn LED năng lượng mặt trời sẽ là công nghệ chiếu sáng được áp dụng trên khắp thế giới.

Vì sao nên sử dụng đèn LED có tích hợp công nghệ năng lượng mặt trời.

Đèn LED là loại đèn tiêu thụ năng lượng ít hơn rất nhiều so với đèn thông thường bởi vì đèn LED sản xuất nhiều Lumens hơn trên mỗi Watt so với đèn HID. Đèn LED cung cấp từ khoảng 100 đến 200 Lumens mỗi Watt và đặt ánh sáng trên mặt đất thay vì lãng phí ánh sáng đẩy nó trong tất cả các hướng.

Cùng với lăng kính chuyên dụng, đèn LED có khả năng phân phối ánh sáng chính xác nơi cần thiết. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể được trải ra ở nơi nó được yêu cầu.

Đèn LED cung cấp nhiều ánh sáng trắng giúp tăng cường độ sắc nét của vật thể. Nghĩa là sẽ làm mọi thứ rõ ràng, sắc nét và dễ nhìn thấy hơn. Điều này giúp con người giảm được tình trạng mỏi mắt khi cố gắng nhận dạng, phân biệt các đối tượng vào ban đêm.

Tuổi thọ của đèn LED cũng rất cao. Chúng sẽ được sử dụng từ 15 đến 20 năm trước khi cần được thay thế. 1 số đèn LED cũng có tuổi thọ lâu hơn mà không làm suy giảm nhanh như đèn thông thường.

Đèn LED còn có có khả năng giảm ánh sáng khi đường phố không có người qua lại, giúp giảm thêm yêu cầu về điện năng.

Đèn LED sẽ sáng ngay mà không yêu cầu thời gian để khởi động hoặc thời gian chờ đợi “dừng lại”.

Bây giờ hãy thêm năng lượng mặt trời vào bộ đèn. Đèn LED dùng năng lượng mặt trời sẽ có hiệu suất tốt hơn khi không có điện lưới được sử dụng. Đèn LED sử dụng một phần năng lượng điện của đèn sợi đốt. 1/3 đèn HID hoặc đèn Metal Halide và 1/2 đèn huỳnh quang.

Đèn LED chạy trực tiếp từ nguồn một chiều DC cung cấp bởi hệ thống năng lượng mặt trời làm cho chúng vận hành đạt hiệu quả cao hơn mà không làm tổn thất điện năng tiêu chuẩn. Ngoài ra, đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động độc lập hoàn toàn với điện lưới, làm giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy cho một tương lai bền vững hơn.

Thay đổi hệ thống đèn đường tiêu chuẩn bởi hệ thống chiếu sáng đèn LED năng lượng mặt trời sẽ đạt được những cải thiện rõ rệt. 

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://depvn.net/nhung-dieu-khac-biet-giua-he-thong-khong-noi-luoi-va-he-thong-noi-luoi/

https://depvn.net

 

Có thể bạn quan tâm: Cách trị da nhờn tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *