Nên mua máy ly tâm Sigma tách máu của đơn vị nào

Tách huyết tương từ ly tâm máu bằng máy ly tâm Sigma là gì?

Việc tách huyết tương khỏi máu thường xảy ra thông qua quá trình phân tách bằng máy ly tâm Sigma. Lực vật lý từ các vòng quay liên tục đẩy các phần tử dày đặc hơn, nặng hơn ra các cạnh bên ngoài của mẫu, dẫn đến ba lớp mật độ khác nhau: RBCs, hỗn hợp WBCs và tiểu cầu, và huyết tương. Việc bổ sung môi trường phân tách mật độ cũng có thể gây ra sự phân lập tế bào đơn nhân và bạch cầu hạt từ máu người.

Ly tâm máu và các kỹ thuật tách máu khác có thể để lại các hồng cầu còn sót lại, có thể kéo dài thời gian phân loại và cản trở quá trình phân tách tế bào tiếp theo.

Mục đích của ly tâm máu

Mỗi loại tế bào máu có mục đích và chức năng riêng. Tách các thành phần máu khác nhau cho phép các nhà khoa học phân tích các loại tế bào cụ thể. Một số thành phần máu có thể được sử dụng để phát hiện bệnh, trong khi những thành phần khác có thể cung cấp hiểu biết toàn diện hơn về phản ứng miễn dịch của con người. Tách máu bằng máy ly tâm Sigma cho phép các nhà nghiên cứu chỉ nghiên cứu quần thể tế bào đích mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ các loại tế bào khác.

mục đích của ly tâm máu bằng máy ly tâm Sigma
Mục đích của ly tâm tách máu

Model máy ly tâm tách máu Sigma nổi bật

Model: Sigma 6-16HS

Máy ly tâm Sigma 6-16HS nhỏ gọn như máy ly tâm để bàn nhưng với hiệu suất của máy ly tâm đặt trên sàn. Thiết bị phòng thí nghiệm này có gia nhiệt phù hợp cho nhiều ứng dụng nghiên cứu và thông thường. Cùng với thông lượng cao cũng như các roto góc cố định và văng ngang, nó dễ dàng đạt được các giá trị RCF lên đến 25.419 x g. Các tính năng chính của nó là tính linh hoạt cao, giao diện người dùng tiên tiến và độ tin cậy vượt trội.

Đặc biệt nhờ khả năng sử dụng các rôto góc cố định công suất lớn với RCF cao, máy ly tâm bao phủ một phổ ứng dụng rộng hơn rõ rệt so với các thiết bị cạnh tranh.

Máy ly tâm Sigma 6‑16HS mang lại kết quả phân tách chính xác trong mọi trường hợp, cho dù là túi máu, bình xăng, microtiter và đĩa deepwell, hoặc ống và bình từ 0,2 ml đến 1.000 ml.

Sigma 6-16HS
Máy ly tâm Sigma 6-16HS

Công dụng của máy: Nó được sử dụng rộng rãi trong vi sinh và sinh học phân tử, dược phẩm, bộ gen, chẩn đoán lâm sàng, sản xuất sinh học, phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào và các cơ sở truyền máu. Có tổng cộng mười hai roto góc cố định và sáu roto văng ngang, cùng với nhiều bucket và bộ điều hợp – bao gồm nhiều cấu hình an toàn sinh học. Sigma 6‑16HS có gia nhiệt có dải nhiệt độ điều chỉnh chính xác từ 0 ° C đến + 70 ° C. Nó được tối ưu hóa đặc biệt để đo độ ẩm của dầu thô và các sản phẩm làm từ dầu thô (phù hợp với ASTM D91 / 96).

Sigma 6‑16HS có màn hình được sắp xếp rõ ràng. Bộ điều khiển một núm xoay Spincontrol S đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự thuận tiện khi vận hành và độ tin cậy của quy trình vượt trội. Việc tối ưu hóa các lần chạy và năng suất phân tách được hỗ trợ bởi 60 chương trình với tùy chọn thực hiện cài đặt dành riêng cho người dùng, cũng như 30 cấu hình để sử dụng làm đường cong tăng tốc hoặc phanh. Các cài đặt tùy chỉnh dành riêng cho từng người có thể được lưu với kiểm soát truy cập được bảo vệ bằng mật khẩu. Một tính năng cực kỳ thiết thực là màn hình hiển thị trạng thái chương trình lớn, có thể nhìn thấy từ xa, với thanh tiến trình.

Tham khảo thêm tại:

https://depvn.net/su-dung-may-phun-suong/

https://depvn.net/thit-vien-thuy-dien-mon-an-kieu-chau-au-cho-cac-ban-thich-kham-pha/

 

Có thể bạn quan tâm: Cách trị da nhờn tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *