Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất năm 2018?

Nếu bạn đang tìm kiếm và cân nhắc không biết nên chọn “máy đo đường huyết loại nào tốt?”, hãy xem ngay bài viết dưới đây để giải quyết những thắc mắc lúc này của bạn nhé.

1. Máy đo đường huyết Uright

Trong phân khúc các sản phẩm đo đường huyết giá rẻ, Uright được đánh giá là thương hiệu có 2 dòng máy với chức năng đo đường huyết tốt nhất hiện nay, giá cả phải chăng chỉ dưới 500.000 đồng. 2 dòng máy này bao gồm Uright TD4265 và Uright TD4267. Tuy giá cả có sự chênh lệch nhưng nhìn chung, cả 2 loại đều có các tính năng tương tự.

Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất năm 2018?

Đối với dòng Uright4265, thiết kế của máy khá nhỏ gọn và lịch sự. Máy được trang bị màn hình LED hiện đại, hiển thị kết quả rất rõ nét. Màu sắc của máy trang nhã, hài hoà, cảm giác chắc chắn là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với máy. Uright 4265 cho kết quả đo rất nhanh và chính xác, có thể lưu lại liên tục các kết quả đo đến 150 kết quả. Ở thời điểm hiện tại, Uright 4265 là dòng sản phẩm đo đường huyết chất lượng và giá phải chăng nhất trên thị trường.

Còn ở dòng Uright TD4267, dòng sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng với Uright TD4265. Điểm khác biệt lớn nhất của 2 dòng sản phẩm này là cách thiết kế. TD4267 có màn hình hiển thị lớn hơn, do đó thích hợp với người cao tuổi.

2. Máy đo đường huyết loại nào tốt? Đừng quên Contour Next EZ

Máy đo đường huyết Contour Next EZ là dòng sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn Bayer – Đức, đã được kiểm định nghiêm ngặt và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO15197:2003. Kết quả hiển thị bởi máy đo này chính xác đến 99,3% ngay cả khi trong điều kiện chỉ số đường huyết thấp.

Máy đo đường huyết Contour Next EZ

Bên cạnh tốc độ cho kết quả nhanh và tính chính xác, thì bộ nhớ của sản phẩm này được đánh giá là khá cao, có thể lưu liên tục đến 480 lần kết quả đo. Bên cạnh đó, máy cũng có thể tính toán kết quả đo trung bình theo tuần hay theo tháng gần nhất.

3. Máy đo đường Acon On call Plus

Acon On call Plus là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn ACON Laboratories – Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm này có thiết kế vỏ bên ngoài chắc chắn và bền bỉ, vỏ nhựa màu xanh đen truyền thống. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà. Màn hình LCD trang bị trên máy hiển thị rất rõ nét kết quả đo.

Máy được trang bị công nghệ cảm biến sinh học tiên tiến, hiện đại và khả năng lưu trữ kết quả đo đến 300 kết quả kèm theo thời gian đo. Có thể nói, Acon On call Plus là dòng sản phẩm mang lại sự tin tưởng và chất lượng dành cho bạn.

Phía trên đây là một số loại máy đo đường huyết chất lượng, uy tín được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang phân vân không biết “máy đo đường huyết loại nào tốt?”, thì những sản phẩm trên đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Bạn có thể quan tâm bài viết:

Những biểu hiện cần lưu ý của bệnh tay chân miệng ở trẻ

Làm thế nào để tăng cân nhanh mà không cần dùng thuốc?

Có thể bạn quan tâm: Cách trị da nhờn tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *