Những điều khác biệt giữa hệ thống không nối lưới và hệ thống nối lưới.

Bạn có biết hệ thống không nối lưới là gì không?

Với hệ thống không nối lưới này, bạn sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào năng lượng mặt trời và năng lượng sẽ được lưu trữ trong pin để có thể cung cấp được điện cho gia đình bạn.

Khác biệt về quyền sử dụng điện của bạn.

Khi bạn chọn hệ thống không nối lưới điện mà bên cạnh đó bạn cũng không có máy phát điện thì bạn sẽ chỉ có điện ở 2 thời điểm sau: KHi mặt trời đang chiếu sáng và khi lượng điện tạo ra trước đó còn được lưu trữ trong pin.

Khi bạn không có pin lưu trữ  hoặc phương tiện để dự trữ năng lượng, thì  bạn sẽ có rất  ít hoặc thậm chí là  không có điện khi bầu  trời nhiều mây, và bạn  cũng sẽ không có điện vào ban đêm.
Với hệ thống điện không nối lưới, bạn sẽ không thể  có thêm điện nếu bạn cần. Bạn sẽ chỉ được sử dụng điện trong khoảng những gì hệ thống của bạn sản xuất được.

Kết nối điện với hệ thống hòa lưới.

Khi bạn sử dụng kết nối hệ thống hòa lưới, bạn sẽ luôn luôn có điện để sử dụng kể cả khi trời tối hay dù bạn có pin lưu trữ hay không.
Khi hệ thống của bạn không sản xuất đủ điện để sử dụng thì bạn vẫn có thì bạn vẫn có thể hoàn toàn lấy điện từ lưới điện để sử dụng.

Sản xuất dư thừa với hệ thống ngoài lưới.

Tùy thuộc rất nhiều vào quy mô của hệ thống gia đình bạn lắp đặt, lượng điện  mà bạn sử dụng và khi bạn có nhu cầu sử dụng lượng điện đó, sẽ có  nhiều lúc hệ thống của bạn  sản xuất nhiều điện hơn mức bạn đang có nhu cầu  sử dụng. Điều gì xảy ra với lượng điện dư thừa này phụ thuộc vào thiết thống bạn lắp đặt.

Tùy thuộc rất vào mục tiêu  sản xuất năng lượng của bạn, các hệ thống có thể có kích thước phù hợp để tạo ra đủ lượng điện dư thừa vào ban ngày để  có đáp ứng toàn bộ mức sử dụng năng lượng của bạn suốt ngày lẫn đêm.

Tuy nhiên thò theo tất cả chúng ta đều biết thì thời tiết là thứ không thể đoán trước được, bạn có thể đủ điện dùng ngày nắng nhưng còn nếu mưa thì đó là điều không thể.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: Cách trị da nhờn tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *