Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 166: Không thể dung hòa

“Không thể dung hòa” là tiêu đề chương thứ 166 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 166: Không thể dung hòa

Vương Kỵ đang kết thúc bài phát biểu của mình về ý nghĩa của việc trở thành một vị tướng. Tín tin rằng mình đúng, Bàng Noãn tuy nhiên nghĩ rằng anh ấy chỉ đang lãng phí hơi thở của mình. Anh ấy nói rằng bất kể thời đại nào, sẽ luôn có những kẻ ngu ngốc như bạn với những lý tưởng sai lầm như vậy.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 166: Không thể dung hòa

Người chết chỉ trở thành cát bụi khi kẻ bại trận rơi xuống đất trong khi kẻ chiến thắng tiến gần hơn đến thiên đàng. Khi anh ta nói rằng anh ta hành quân đến Vương Kỵ và sau đó Vương Kỵ chặn cuộc tấn công của anh ta. Vương Kỵ biết rằng cuối cùng họ sẽ không bao giờ nhìn thấy nhau như Bàng Noãn nói tất nhiên. Đằng và đội quân của anh ấy vẫn đang chiến đấu với Triệu Trang và quân đội của anh ấy. Anh ta đang phá vỡ đội hình thứ ba vì Triệu Trang đang gặp khó khăn. Quân đội Đằng hiện đang trong tầm nhìn của bản doanh Triệu khi họ xác định được Triệu Trang đang ở đâu.

Bàng Noãn vẫn đang tự hỏi bản thân tại sao không thể đánh bại Vương Kỵ khi anh ấy nói rằng tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật của anh ấy ở mức cao hơn anh ấy. Khương Hối hiểu Bàng Noãn vì cô ấy cũng được nuôi dạy với niềm tin rằng cảm xúc không cần thiết cho sức mạnh. Cô ấy ngạc nhiên rằng Vương Kỵ thực sự có khả năng thuần hóa Bàng Noãn vì điều này đi ngược lại với những gì cô ấy nghĩ. Vương Kỵ chuẩn bị tung đòn kết liễu khi nói với anh rằng anh nên hỏi Kyou lý do mất mát của mình. Đột nhiên Vương Kỵ dừng đòn tấn công khi tiếng nổ ầm ầm bắt đầu. Một đội quân khổng lồ đang đến với Lý Mục ở phía trước.

Các đội quân bị chặn lại khi thấy một đội quân khác đến. Vương Kỵ ước tính rằng đội quân mới phải mất nửa ngày mới đến nơi, tuy nhiên họ đã đến nơi rồi. Dự đoán của anh ta về một đội quân ẩn tại chỗ, nhưng bảng thời gian đã sai. Sự gia tăng tốc độ này của Kỵ binh Lý Mục là do họ đã quen với địa hình do xung đột với Hung Nô. Lý Mục đã dự đoán rằng Vương Kỵ sẽ đánh lừa tốc độ quân đội của mình khi anh đã điều tra hồ sơ phục vụ của Vương Kỵ. Lý Mục đã thấy trong các báo cáo rằng Vương Kỵ chưa bao giờ chiến đấu với Hung Nô. Sau khi nhìn thấy đội quân này, Vương Kỵ hơi đổ mồ hôi.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 166+1

Trong khi đó Đơn vị Phi Tín và phần còn lại của quân đội Vương Kỵ vẫn đang bị sốc. Một lá cờ khác của Tam Đại Thiên Vương được kéo lên và quân đội Tần đang bao trùm trong sợ hãi khi chứng kiến ​​hai bầu trời vĩ đại. Tín hỏi Long Xuyên rằng đội quân mới này có bao nhiêu người. Anh ta nói rằng có rất nhiều binh lính mà anh ta có thể thấy. Triệu Trang và Bích sau đó thấy rõ quân đội. Triệu Trang nói rằng đội quân của Lý Mục là 40.000. Một đội quân tươi mới đột ngột xuất hiện trước mặt Tần khiến đạo đức của Tần rơi xuống con số không.

Tuy nhiên, vị trí này là nơi đáng tiếc nhất của nước Tần vì hiện nay đã bị núi và quân Triệu khóa chặt. Hải Âm hỏi tại sao lại đi xa như vậy vì họ không cần làm điều đó cho Hung Nô vì sau đó một trong những Lý Mục nói rằng đầu Vương Kỵ đáng giá hơn năm mươi lâu đài mà anh ta đã chinh phục. Việc đánh mất Vương Kỵ sẽ khiến Tần mất uy tín và uy tín của Triệu tăng lên. Lý Mục sau đó ra lệnh cho làn sóng đầu tiên di chuyển về phía trước. Cuộc chiến đã trở thành một phía. Những người lính Vương Kỵ sau đó bao vây Vương Kỵ để bảo vệ anh ta. Đột nhiên Vương Kỵ mỉm cười khi nói rằng anh ấy rất ấn tượng. Ông nói rằng đây là lần đầu tiên trong 20 năm phải đối mặt với tình huống vô vọng như vậy. Sau đó Vương Kỵ hướng dẫn quân đội của mình cách tấn công. Đơn vị Phi Tín sau đó được kích hoạt để tấn công. Sau đó Bàng Noãn hỏi Vương Kỵ rằng anh ấy sẽ đi đâu vì trận đấu vẫn chưa kết thúc.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 166

  • Đằng đang ở trong tầm nhìn của bản doanh Triệu.
  • Một đội quân khổng lồ đang đến với Lý Mục ở phía trước.
  • Đội quân Lý Mục đến sớm hơn Vương Kỵ mong đợi.
  • Lý Mục điều tra Vương Kỵ.
  • Vương Kỵ không bao giờ chiến đấu với Hung Nô.
  • Đội quân Lý Mục gồm 40.000 người mạnh mẽ.
  • Tần bị núi và quân Triệu bao vây.
  • Vương Kỵ đã chinh phục 50 lâu đài.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây: Best Laptops For College Students

https://depvn.net/lam-sao-de-dieu-tri-sa-sut-tri-tue-o-nguoi-cao-tuoi/

https://depvn.net/doanh-nghiep-nen-trien-khai-hoa-don-dien-tu-cang-som-cang-tot/

Có thể bạn quan tâm: Cách trị da nhờn tận gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *